Thuê Xe 4 Chỗ Đi Xuân Lộc Có Tài Xế

Thuê Xe 4 Chỗ Đi Xuân Lộc Đồng Nai Có Tài Xế – Xe Đời Mới Có Tài

Thuê Xe 4 Chỗ Đi Xuân Lộc đời mới có tài giá tốt gọi ngay 0903 77 0397. Chúng tôi chuyên dịch vụ Xe 4C 7C 16C có tài xế đi Đồng Nai, Long Khánh, Vũng Tàu… và các Tỉnh miền Đông- Tây Nam Bộ.

Dịch Vụ Thuê Xe Đi Tỉnh chuyên các tuyến:

Đưa đón khách sân bay: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đời mới, sang trọng.

Đón khách từ các Quận/Huyện TPHCM đi các Tỉnh: đi trong ngày, đi 1 chiều, 2N1Đ…

Quý khách cần Thuê Xe Có Tài chỉ cần bấm vào ĐẶT XE bên dưới, sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn và báo giá chính xác.

Giá Thuê Xe 4 Chỗ Đi Xuân Lộc Có Tài Xế Là Bao Nhiêu?

Mức giá sẽ phụ thuộc chính vào khoảng cách giữa điểm đón và điểm đến. Tùy thuộc vào quãng đường đi mà gái thuê xe sẽ có sự chênh lệch. Hiên nay giá thuê xe 4 chỗ đi Xuân Lộc trong ngày sẽ dao động khoảng 1.600.000 – 1.800.000. Giá thuê còn phụ thuộc vào những yêu cầu đặc biệt của Quý khách: đón nhiều điểm, dòng xe hạng sang hay phổ thông…

Ngoài Xe 4 chỗ, chúng tôi còn có xe 7 chỗ, 16 chỗ cho Quý khách dễ dàng chọn lựa. Quý khách có thể tham khảo thêm Bảng Giá Xe Đi Xuân Lộc bên dưới:

Thuê Xe Từ TPHCM Đi TỉnhSỐ KM4 CHỖ7 CHỖ16 CHỖ29 Chỗ45 Chỗ
Đi Xuân Lộc - Đồng Nai2001.900.0002.300.0002.600.0003.000.0004.000.000

Quý khách có nhu cầu thuê xe có tài qua đêm, lưu xe nhiều ngày? Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất và chính xác nhất:

Tham Khảo Thêm: Bảng Giá Thuê Xe Đi Tỉnh Khác

Thuê Xe 4 Chỗ Đi Xuân Lộc Có Tài Xế

Giá Đã Bao Gồm Những Gì? Có Phát Sinh Chi Phí Không?

Mức giá quý khách nhận được từ chúng tôi là mức giá cuối cùng. Chúng tôi báo giá thuê xe có tài dựa trên lộ trình Quý Khách cung cấp. Cam kết sẽ không có phát sinh theo lộ trình. Trong trường hợp Quý khách có phát sinh thêm điểm đến ngoài lộ trình thỏa thuận, Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Tài Xế về khoảng chênh lệch xăng xe.

Giá Thuê Xe sẽ bao gồm những khoản chi phí sau:

  • Tiền Xăng, Xe, Lượng Tài Xế theo lộ trình thỏa thuận.
  • Phí cầu đường: trạm thu phí, phí cao tốc…
  • Phí bãi đỗ: bãi xe, phí vào – ra sân bay…

Lưu Ý Khi Đặt/ Thuê Xe 4 Chỗ Đi Xuân Lộc Đồng Nai Có Tài Xế

Giá thuê xe mà chúng tôi báo là giá xe đời mới, hạng phổ thông. Quý khách muốn nâng cấp hạng xe vui lòng báo với nhân viên tư vấn để có giá chính xác nhất.

Quý khách vui lòng đặt xe trước 2-3 ngày đi để đảm bảo có xe trống cho chuyến đi của mình.

Quý khách vui lòng không mang theo gia súc, thú cưng theo chuyến đi. Nếu có mang theo thú cưng, Quý khách vui lòng báo trước để chúng tôi có điều kiện phục vụ tốt hơn.

Quý khách thuê xe lưu đêm, vui lòng hỗ trợ Tài Xế chỗ ăn-ngủ. Tài xế của chúng tôi sẽ ăn-ngủ theo đoàn. Trường hợp Quý khách muốn có không gian riêng, có thể Tự Thỏa Thuận Phí với Tài Xế.

Tham Khảo Thêm: Thuê Xe Đi Biên Hòa Đồng Nai Có Tài Xế Giá Tốt – Xe 4C 7C 16C

Thuê Xe 4 Chỗ Đi Xuân Lộc Đồng Nai

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi?

Thuê Xe Đi Tỉnh cam kết 100% Không Phát Sinh Chi Phí Theo Lộ Trình.

Chúng tôi chỉ phục vụ Xe Đời Mới. Tất cả các xe đi-về đều được Vệ Sinh Sạch Sẽ. Chúng tôi hiểu được đi Tỉnh sẽ là chuyến đi dài. Quý khách cần được nghỉ ngơi để có 1 chuyến đi hoàn hảo. Hiểu được điều đó, Thuê Xe Đi Tỉnh luôn cho lăn bánh những dòng xe êm, tạo sự thoải mái tối đa cho Khách hàng của mình.

Đội ngũ Tài Xế lái xe cũng là những người Vui Vẻ, Nhiệt Tình và Chu Đáo. Chúng tôi luôn đảm bảo lộ trình Đúng Giờ cho Quý khách. Tài xế có kinh nghiệm lái xe đường dài, đi Tỉnh trên 3 năm. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ xe đi Tỉnh của chúng tôi.

Bộ phận tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. Quý khách cần hỗ trợ tư vấn, báo giá theo lộ trình mong muốn… chỉ cần nhắn tin tại khung Chat Góc Phải Màn Hình. Nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất cho Quý khách về thông tin yêu cầu.

 

Thuê Xe Đi Tỉnh Rất Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách