Thuê Xe Đi Cần Thơ 2N1Đ Có Tài Xế

Thuê Xe Đi Cần Thơ 2N1Đ Có Tài Xế – Thuê Xe Có Tài Đi Từ TPHCM

Cần Thuê Xe Đi Cần Thơ 2N1Đ có tài xế, xe sạch, tài xế cẩn thận, gọi ngay 0903 77 0397. Chúng tôi chuyên cho thuê xe có tài đi các tỉnh khởi hành từ TpHCM. Bác tài của chúng tôi sẽ đón Quý khách tận nơi ở tất cả các Quận trong TpHCM. Quý khách hàng có nhu cầu đặt xe chỉ cần bấm vào ĐẶT XE bên dưới, sẽ có bộ phận chịu trách nhiệm gọi lại hỗ trợ ngay.

Giá Thuê Xe Đi Cần Thơ Có Tài 2 Ngày 1 Đêm Là Bao Nhiêu?

Cần Thơ vừa là Thành Phố phát triển về kinh tế vừa phát triển du lịch. Thông thường, khách ở những tỉnh/thành khác đến với Cần Thơ luôn với 1 tâm thế khá thoải mái. Nếu phải đi công tác, đi họp ở Cần Thơ, phần lớn khách hàng sẽ chọn phương án ở lại 1 đêm để hưởng ngoạn Cần Thơ về đêm.

Khách hàng đặt xe đi Cần Thơ vẫn thường thắc mắc không biết giá cả như thế nào. Thực tế giá thuê xe có tài đi từ TPHCM đến Cần Thơ với thời gian 2 ngày 1 đêm tầm trên dưới 2 Triệu. Dưới đây là Bảng Giá Tham Khảo cho chuyến đi Cần Thơ 2N1Đ đã bao gồm tài xế:

Cần Thơ4 chỗ7 chỗ16 chỗ
Thời gian 2N1Đ2.500.0002.700.0003.500.000

Quý Khách Hàng cần báo giá chính xác cho toàn bộ chuyến đi vui lòng gửi yêu cầu báo giá về 1 trong 2 địa chỉ sau:

Những Yếu Tố Quyết Định Chính Đến Giá Thuê Xe Quý Khách Cần Lưu Ý

Địa Điểm Đến: Tùy thuộc vào quãng đường (km) Quý khách đi sẽ ảnh hưởng đến giá thuê xe.

Thời Gian Lưu Xe: Những chuyến đi – về trong ngày sẽ có giá thuê rẻ hơn là lưu xe qua đêm. Đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe có tài từ 4 đêm trở lên vui lòng liên hệ với chúng tôi để có có giá tốt nhất.

Số Chỗ Ngồi: xe càng ít chỗ thì giá sẽ càng rẻ. Ví dụ: khách hàng thuê xe 4 chỗ sẽ rẻ hơn xe chiếc 16 chỗ. Giá trên tính theo trường hợp cùng thời điểm, thời gian thuê và đời xe).

Dòng/Đời xe: Đối với những khách hàng có nhu cầu thuê xe có tài của những dòng xe Sang Chảnh thì dĩ nhiên giá thuê sẽ cao hơn so với những dòng xe Phổ Thông.

Yêu Cầu Đặc Biệt: Quý khách có những yêu cầu đặc biệt thêm cho tài xế, cho xe thì những sẽ phải chi trả thêm 1 khoảng phí cho những yêu cầu của mình. Giá xe cũng sẽ bị đội lên so với những khách hàng chỉ thuê xê có tài ở dạng thông thường.

Thuê Xe Đi Cần Thơ 2N1Đ Có Tài Xế Giá Tốt Nhất Tại ThueXeDiTinh.Com

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe có tài đi tất cả các Tỉnh/Thành khởi hành đón khách từ TPHCM. Hơn 9 năm phát triển trong lịch vực xe dịch vụ, chúng tôi luôn là sự lựa chọn của những khách hàng chu toàn nhất.

Tất cả Xe đều được đăng kiểm đúng hạn, vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi đón-trả khách.

Đội ngũ tài xế của chúng tôi đều là những Bác tài thân thiện. Họ là những người Kỹ Tính, Cẩn Thận và có lâu năm kinh nghiệm phía sau tay lái.

Đặc Biệt, Chúng tôi cam kết LUÔN ĐÚNG GIỜ, nói không với “giờ dây thun”.

Tất cả khách hàng đến với ThueXeDiTinh.Com đều hài lòng và có trải nghiệm tốt nhất.

 

Quý khách hàng cần Đặt Xe, Báo Giá Chính Xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau

Facebook: Thuê Xe Đi Tỉnh

Mail: thuexeditinh@gmail.com

Zalo: 0903 77 0397